มาหาคำตอบกันว่ามื้อเที่ยงสำคัญยังไงไปด้วยกัน! 

เคยสงสัยมั้ยว่า ทำไมเราถึงต้องพักกินข้าวตอนกลางวัน? หลายคนมองข้ามมื้อเช้าไปยังไม่พอแต่ยังไม่เห็นความสำคัญของ “มื้อเที่ยง” ด้วย เราจะเฉลยอย่างง่ายๆ เลยว่า การเบรกระหว่างวันนั้นช่วยให้เราได้โฟกัสกับตัวเองได้มากขึ้นในวันนั้น ไม่ว่าจะเป็นในด้านกายภาพหรือว่าจิตใจหลังจากที่หมกมุ่นอยู่กับงานมาตลอดช่วงเช้า

และนี่คือเหตุผลที่เฮียเอามาฝากกัน เพื่อให้เพื่อนๆ มองเห็นความสำคัญของการพักกลางวันมากขึ้น ไปดูเรื่องเล็กน้อยที่สำคัญเหล่านี้กันครับว่ามีอะไรบ้าง

Lon Lon Local Diner ร้านอาหารไทยที่เปิดให้บริการภายในตึก Trinity Silom รับประกันความอร่อยโดย คุณเยส-ราชันย์ โชคนานา เจ้าของร้านที่เคยฝากความอร่อยให้นักชิมทั้งหลายได้ลิ้มลองกันมาแล้วกับร้าน The Local Canteen ในคอนเซ็ปต์ ‘โรงอาหาร’ ซึ่งเป็นที่ถูกอกถูกใจหนุ่มสาวชาวออฟฟิศย่านสีลม-สาทรอย่างมาก ก่อนจะเปลี่ยนรูปแบบมาเป็น Lon Lon Local Diner ร้านข้าวต้มกุ๊ยสไตล์โมเดิร์น โดยหยิบเอาวัฒนธรรมการทานข้าวต้มกุ๊ยแบบดั้งเดิม และเสน่ห์ของร้านอาหาร Diner ในสไตล์ Retro Western ให้ได้เลือกอิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนู มาเป็นกิมมิกของทางร้าน ให้การทานข้าวต้มกุ๊ยริมทางดูเก๋ไก๋มากขึ้น แต่ยังคงรสชาติดั้งเดิมแบบคุณภาพคับถ้วย (ข้าวต้ม) เช่นเดิม

เรามักคุ้นเคยกับการทานข้าวต้มที่เปิดให้บริการรอบดึก แต่สำหรับ Lon Lon Local Diner แล้ว เปิดให้บริการ 2 ช่วงเวลาคือ 11.30-14.30 น. และ 17.00-22.00 น. ตอบโจทย์สำหรับใครที่อยากทานข้าวต้มในช่วงกลางวัน

บทความที่เกี่ยวข้อง

LON LON LOCAL DINER

Home New restaurant Recommend All restaurant Work with us Lon…

ที่อยู่
123/123 หมู่ 1 คลองเตย กรุงเทพ
Call : 02-123-4566
Email : mail@gmail.com