รู้ทันหนุ่มๆ 4 มุมแอบส่องแฟน หลังจบโควิค

เป็นยังไงกันบ้างคะสาวๆ ผ่านมาอีกเดือน โควิคก็ยังไม่จบ ร้านเหล้าก็ยังไม่เปิด แต่สาวๆเราก็ต้องเตรียมความพร้อม รู้ทันหนุ่มๆกันไว้นะ เพราะถ้าร้านเหล้าหรือพับเปิดเนี่ย เชื่อว่าหนุ่มๆหลายคนคงเตรียมความพร้อมสำหรับการไปร้านเหล้ากันแน่ๆ ก็นะเก็บกดมานานนับเดือน ถ้าได้เที่ยวทีก็อดน่าเป็นห่วงหนุ่มๆของเราไม่ได้ วันนี้เรามาเปิด 4 มุมโซนอัตรายของคนมีคู่

1. มุมห้องน้ำ อย่าพึ่งทุบอกแย้งนะตัวเธอ ที่บอกว่ามุมนี้เป็นเพราะว่าสายตี้เรารู้ๆกัน มุมนี้คือขุมทรัพย์ของสายส่องทั้งหลาย สังเกตมั้ยทำไมบางคนชอบขอเข้าห้องน้ำบ่อยๆ ใช่ค่ะ จริงๆไม่ได้ไปทำไรหรอกแต่ไปส่องมากกว่า มุมนี้ถือได้ว่าเป็น Top มุมอันตราย รอคิวไปรอคิวมา ขอเบอร์กันซะงั้น  ถ้าผู้เราชอบหายๆแว๊บๆ ไปล่ะก็…ลองแอบไปส่องมุมนี้ก่อนเลยจ้า

2. มุมสูบบุหรี่ อันดับ 1 ในใจของสาวๆหลายคน มุมเนี่ยพวกหนุ่มๆเขาชอบชวนกันไปเป็นเป็นคู่ หรือเป็นแกงค์ตลอด ก็เหมือนเราๆเวลาชวนกันไปเข้าห้องน้ำแหละเนอะ แต่ที่ต้อง List ไว้ให้ระวังเนี่ย เพราะเวลาหนุ่มๆอยู่ด้วยกันอาจจะไม่ได้เวลาที่ผู้ชายเราบอกไปสูบบุหรี่ ลองสังเกตให้ดีนะคะ เวลาผู้ของเราแอบแว๊บหายไปสูบบุหรี่บ่อยๆเนี่ย แอบน่าสงสัยไม่ได้เลย

3. มุมบันได ไม่ใช่ทุกร้านจะมีมุมโซนบันไดนะ แต่ส่วนมากโซนมุมบันไดเนี่ยก็กลายเป็นอีกหนึ่งมุมที่หนุ่ม สาวสายตี้ นักส่องชอบ ไม่รู้ว่าอินจาก MV เพลงยุค 2000 ฟิวลงมาจากบันได แอบสบตา ปิงปังกันรึเปล่านะ แถมมุมนั้นเนี่ยคนที่ไม่มีโต๊ะส่วนมากก็จะมายืดกันตรงแถวบันไดแหละ มันเลยกลายเป็นว่าบันไดเป็นอีกหนึ่งมุมโปรดของคนโสด นักส่อง

4. มุมหน้าร้าน คงไม่พูดมากให้เจ็บคอ หลังพับปิดเนี่ยเรามักจะเห็นคนออกมายืนกองกันหน้าร้านจนเป็นเรื่องปกติ และที่ดูจะเป็นอีกหนึ่งวัฒนธรรมหลังพับปิดก็คือ ก็ขอไลน์ ขอcontact นะสิ งานนี้จะสรุปว่าปิดงานขายได้ไม่ได้ก็ขึ้นอยู่กับตอนพับปิดนะเธอ ส่วนมากหนุ่มๆจะแอบมาโป๊ะแตกกันตอนงานเลิกเนี่ยแหละ ดังนั้นหลังพับปิดเนี่ยล็อคตัวคนของเราให้ดีๆเลยนะสาวๆ

"สุดท้ายนี้ ขอวนกลับมากับคำพูดแบบ basic ที่ว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดของความรักเนี่นมันคือความเชื่อใจของทั้งสองฝ่าย จะอันตราย ไม่อันตรายจริงๆก็อยู่ที่คนของเราแหละ แต่ถ้าเราแอบอยากรู้ก็ทำเนียนๆเอา ลองแอบไปส่อง 4 มุมนี้แบบไม่ให้เขารู้ตัวดู แต่ๆต้องรอให้จบโควิค-19 ก่อนนะสาวๆ"

ขอบคุณภาพจาก : Mthai IXONEOE OverseoulBKK วันลายังเหลือ