เที่ยงนี้กินอะไรดี?

ABOUT US

We are a professional Digital Strategy Consultancy and Full-service Digital Agency based in Bangkok, Thailand. We provide marketing communication and marketing campaign in delivering the right message – to the right target, in the right place, and at the right time – through focusing on strategic planning, creating a key message, choosing the best media channel, and analyzing data for the best ROI related to the business challenge.

NEW RESTAURANT

รุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมู

ก๋วยเตี๋ยวหมูที่เปิดมานานกว่า50ปี

โอชาม

สารพัดเมนูข้าวต้มแห้ง

สุณีข้าวหมูแดง

ความอร่อยริมทางรถไฟตลาดพลู

RECOMMEND

Saladang Dining Hall

ร้านอาหารสวยในซอยศาลาแดง 1 ด้วยคอนเซ็ปต์​ที่ตั้งใจอยากจะให้ที่นี่เป็นโรงอาหารของคนที่อยู่และทำงานแถวย่านศาลาแดง พร้อมต้อนรับทั้งช่วงกลางวันจนถึงกลางคืน เป็นร้านอาหารที่มีบรรยากาศอบอุ่น สบาย ๆ พร้อมเมนูอาหารไทยสไตล์โฮมมี่ ให้ทุกคนได้แวะเวียนมากันได้บ่อย ๆ 

Mustmeat

ร้านอาหารที่เด่นเรื่องเนื้อวัวแห่งใหม่ที่มีดีไม่แพ้กัน ที่สำคัญคนยังรู้จักไม่มากไม่ต้องแย่งกันกินให้หงุดหงิดด้วยปรัชญาของร้านที่ให้ความสำคัญกับวัตถุดิบท้องถิ่นเช่นกัน ทำให้ที่นี่ไม่ได้มองเพียงแค่ความเป็นเนื้อวัวไทย แต่ยังใส่ใจเรื่องการพัฒนาคุณภาพของเนื้อวัวไทยด้วย ซึ่งในตอนนี้อยู่ระหว่างทดลองพัฒนาคุณภาพของเนื้อวัวไทยให้ดีขึ้น

Service

Specialist

Digital Marketing Consult

Influencer Marketing

Social Media Management

VDO Marketing

ALL RESTAURANT

Gallery

Article

มื้อเที่ยงสำคัญยังไง

Home New restaurant Recommend All restaurant Work with us มาหาคำตอบกันว่ามื้อเที่ยงสำคัญยังไงไปด้วยกัน!  เคยสงสัยมั้ยว่า ทำไมเราถึงต้องพักกินข้าวตอนกลางวัน? หลายคนมองข้ามมื้อเช้าไปยังไม่พอแต่ยังไม่เห็นความสำคัญของ “มื้อเที่ยง”…

Read More »

WORK WITH US

ที่อยู่
123/123 หมู่ 1 คลองเตย กรุงเทพ
Call : 02-123-4566
Email : mail@gmail.com

Copyright © 2019 DIMC Leveling | Powered by DIMC Leveling